vi en

7 lợi ích WiFi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

30/01/2019

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa WiFi và Marketing, WiFi Marketing đã mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là 7 lợi ích nổi bật mà WiFi Marketing mang lại cho doanh nghiệp.

Top 7 lợi ích của WiFi Marketing đối với doanh nghiệp

WiFi Marketing thực chất là một hình thức tiếp thị, quảng cáo thông qua mạng WiFi miễn phí. Thay vì phải nhập mật khẩu thì người dùng sẽ phải tương tác với trang chào dựa trên điều hướng của chủ doanh nghiệp. Nhờ những tính năng vượt trội, WiFi Marketing đã trở thành xu hướng tiếp thị thời đại số.

1. Quản lý băng thông tốt hơn, tốc độ WiFi ổn định

WiFi Marketing cho phép chia đều và giới hạn băng thông của mỗi người dùng. Khi hết thời gian sử dụng quy định, người dùng hoàn toàn có thể tương tác lại với quảng cáo và tiếp tục sử dụng WiFi để đáp ứng nhu cầu bản thân.

2. Tiếp thị, quảng bá sản phẩm đúng lúc - đúng nơi - đúng đối tượng

Trang chào của WiFi Marketing chứa đựng nhiều nội dung ấn tượng, đặc sắc và ngắn gọn nhất về sản phẩm/dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi để khách hàng nắm bắt dễ dàng. Chỉ cần khách hàng muốn kết nối với WiFi thì ngay lập tức những thông tin này sẽ được tiếp thị một cách tự nhiên.

3. Tăng khả năng truyền thông thương hiệu

Mạng WiFi Marketing còn hỗ trợ tính năng like, share mạng xã hội sẽ góp phần tạo sự lan truyền mạnh mẽ cho thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ. Thông tin về sản phẩm/dịch vụ hoặc các chương trình ưu đãi không chỉ tiếp cận được khách hàng tại cửa hàng mà còn tiếp cận bạn bè, người thân của họ thông qua mạng xã hội. Từ đó dễ dàng biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

4. Tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp

Chỉ với hệ thống WiFi marketing bạn có thể quảng cáo thu hút, lôi kéo thêm khách hàng tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet và bạn có thể quảng cáo sản phẩm của bạn tới họ mà không cần phải treo băng rôn, khẩu hiệu với chi phí đắt đỏ, tốn thời gian và công sức.

5. Thấu hiểu sâu sắc và giữ chân khách hàng

Thông qua kịch bản điều hướng hiện trên trang chào, chủ doanh nghiệp sẽ thu thập được dữ liệu về profile, thói quen tiêu dùng của khách hàng. Từ đó hoạch định những chiến lược Marketing hiệu quả cũng như các chiến dịch Re-marketing phù hợp hơn.

6. Tăng trải nghiệm cho người dùng

Nhờ những tính năng đăng nhập hiện đại, hỗ trợ đa dạng hình thức hiển thị trang chào như Banner, Video, HTML Animation, Slider... WiFi Marketing đã góp phần vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ khi kết nối WiFi mà không cần đăng nhập password.

7. Quản lý từ xa qua hệ thống cloud

Hệ thống WiFi Marketing cho phép bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống và khắc phục sự cố ở bất cứ nơi nào có internet.

Ngoài 7 lợi ích WiFi Marketing mang lại cho doanh nghiệp vừa trình bày trên đây thì WiFi Marketing còn có một số lợi ích khác như:

- Có thể tích hợp nhiều kịch bản quảng cáo trên cùng một trang chào

- Liên kết quảng cáo với bên thứ 3 để có thêm nguồn thu ổn định

Đâu là địa chỉ cung cấp WiFi Marketing với đầy đủ tính năng?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thiết bị di động ngày càng phổ biến thì việc sử dụng WiFi cũng trở nên thiết yếu hơn với người dùng. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên khó khăn hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi linh hoạt trong việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, trực tiếp và thuyết phục. Chính vì vậy WiFi marketing là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn đổi mới cách thức tiếp cận khách hàng.

Hiểu được điều đó Phương Việt đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng giải pháp WiFi Marketing với đầy đủ những tính năng ưu việt trên. Ngoài ra, Phương Việt còn có:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

- Chi phí hợp lý, tiết kiệm

- Sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ add-on

Liên hệ với chúng tôi