vi en

Giải pháp Wifi Marketing cho hội nghị, event

25/02/2019

Bạn đã bao giờ nghe đến giải pháp WiFi Marketing cho hội nghị, event chưa? Bạn có dự định sẽ sử dụng giải pháp này tại sự kiện, hội nghị do mình tổ chức hay không? Bạn có biết lý do vì sao giải pháp WiFi Marketing đang dần trở sự lựa chọn tại nhiều hội nghị, event không? Tất cả sẽ được lý giải qua bài viết bên dưới!

Giải pháp WiFi Marketing cho hội nghị, event là gì?

WiFi Marketing cho hội nghị, event thực chất là một hình thức quảng cáo, cung cấp thông tin liên quan đến hội nghị, event hoặc các thông tin quảng cáo khác ngay khi người dùng vừa kết nối để sử dụng WiFi Free tại hội nghị, event.

Thông tin đó có thể là tính năng ưu việt của một sản phẩm mới sắp được ra mắt tại hội nghị, event; các chương trình ưu đãi, giảm giá ngay tại hội nghị, event dành cho khách hàng có nhu cầu…

Đồng thời, WiFi Marketing cho phép tạo nên tính lan truyền, truyền thông mạnh mẽ cho hội nghị, event nhờ kết nối với các kênh Social khác như Facebook, Google, Instagram...

giải pháp wifi marketing cho hội nghị, event

Vì sao WiFi Marketing được xem là cách tiếp thị tối ưu nhất tại các hội nghị, sự kiện?

Các hội nghị, event không chỉ đơn thuần là nơi để giới thiệu sản phẩm hoặc gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Mà trên thực tế mỗi hội nghị, event là một cầu nối giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, là cơ hội lớn để doanh nghiệp biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Theo đó, có nhiều cách giúp doanh nghiệp đạt được mục đích trên như: Trưng bày sản phẩm, thiết bị ngay tại hội nghị, event; cho khách hàng dùng mẫu thử, livestream... Song trên thực tế, việc tiếp cận khách hàng không bao giờ là dễ dàng, nhất là lượng khách hàng vô cùng lớn tại các hội nghị, event.

Nhưng bạn biết không, khi mà nhu cầu về WiFi ngày càng thiết yếu, dường như ở bất cứ đâu, khách hàng cũng mong muốn được kết nối WiFi miễn phí. Lúc này, WiFi Marketing trở thành một sự lựa chọn tối ưu, giúp các doanh nghiệp có được một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả, tiếp cận được đại đa số khách hàng có mặt tại sự kiện và cả bạn bè của họ.

Với các doanh nghiệp, đây là một tín hiệu tốt và là một thành công khi đã bỏ một số vốn không hề nhỏ để đầu tư tổ chức các hội nghị, event.

WiFi Marketing tại hội nghị, event đáp ứng được nhu cầu sử dụng WiFi của người dùng

Lượng người đến các hội nghị, event đặc biệt là các hội nghị, event lớn thường rất đông, có thể lên đến hàng nghìn người. Lúc này nhu cầu sử dụng WiFi miễn phí sẽ vô cùng lớn. Song, nếu bạn phụ thuộc quá nhiều và khăng khăng triển khai mạng WiFi Free truyền thống thì không những khó đáp ứng được nhu cầu truy cập WiFi mà còn "ngốn" một số tiền khủng của bạn đấy!

Giải pháp WiFi Marketing cho hội nghị, event không chỉ giúp doanh nghiệp cung cấp mạng WiFi Free với đường truyền ổn định mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp:

- Thu thập được thông tin khách hàng để hỗ trợ Re-marketing

Với việc triển khai WiFi Marketing tại sự kiện, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí là có được nguồn data khách hàng một cách dễ dàng nhất: Chẳng hạn khảo sát ý kiến, mong muốn của khách hàng về dòng sản phẩm, thiết bị; hoặc yêu cầu người dùng để lại thông tin để được ưu đãi, giảm giá khi mua hàng tại sự kiện... trước khi cho phép họ truy cập WiFi Free.

- Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Bên cạnh việc thu thập thông tin khách hàng, doanh nghiệp có thể đồng thời quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình ngay trên chính hệ thống WiFi Marketing tại các hội nghị, event. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể mời khách hàng check-in, like, share Fanpage để sự kiện được lan tỏa rộng rãi hơn đến cộng đồng.

wifi marketing cho hội nghị

- Có thêm nguồn doanh thu nhờ liên kết quảng cáo với bên thứ 3

Mặc dù doanh nghiệp phải trả phí cho việc triển khai WiFi Marketing tại sự kiện, song đổi lại doanh nghiệp có thể cho các đối tác, khách hàng thuê mạng WiFi Marketing để họ đặt quảng cáo và thu phí từ họ.

Phương Việt - Địa chỉ triển khai WiFi Marketing cho hội nghị, event uy tín

WiFi Marketing đang dần trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng việc lựa chọn được đơn vị cung cấp giải pháp WiFi Marketing vừa chuyên nghiệp, giá cả phải chăng không bao giờ dễ dàng.

Phương Việt tự hào là một trong những đơn vị triển khai giải pháp WiFi Marketing cho hội nghị, event uy tín. Chọn Phương Việt, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

- Triển khai nhanh, chi phí phải chăng

- Tư vấn, lắp đặt, vận hành trọn bộ

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm chủ công nghệ

- Đa dạng hình thức trang chào: Đăng nhập Facebook, Gmail, khảo sát, banner, video…

Mọi thông tin chi tiết về Phương Việt, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Giải pháp WiFi Marketing cho hội nghị, event thật sự là giải pháp WiFi và tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Và để thực sự làm chủ được giải pháp này, quý doanh nghiệp đừng quên liên hệ với Phương Việt nhé!

Liên hệ với chúng tôi