vi en

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng hệ thống WiFi Marketing?

13/03/2019

WiFi Marketing thường được đề cập gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp. Nhưng đã có khi nào bạn tự hỏi rằng khách hàng nhận được gì khi sử dụng hệ thống WiFi Marketing chưa? Thực tế chỉ ra rằng, WiFi Marketing không chỉ là công cụ phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là dịch vụ dành cho khách hàng. Vậy cụ thể, những lợi ích mà WiFi Marketing mang đến cho khách hàng là gì?

Được trải nghiệm dịch vụ hiện đại

Chắc hẳn, nếu bạn làm kinh doanh cà phê, nhà hàng, khách sạn, bạn đã từng rất nhiều lần phải đối diện với những câu cửa miệng vô cùng quen thuộc từ khách hàng của mình. Chẳng hạn như: "Ở đây có WiFi không?", "Cho tôi xin pass WiFi", "Mật khẩu WiFi ở đây là gì?"... Bạn vẫn sẵn sàng trả lời và phục vụ khách hàng hết mực. Nhưng khi lượng khách đông, liên tục những câu hỏi ấy cứ quẩn quanh, bạn sẽ phải làm sao để phục vụ cùng lúc các “thượng đế” của mình? 

Về phía khách hàng của bạn cũng vậy, chúng tôi dám chắc rằng họ không hề muốn phải hỏi bạn nhiều như thế! Cũng không hề muốn bực tức, khó chịu mỗi khi đến quán cà phê, nhà hàng, khách sạn không có mạng WiFi hoặc không được cung cấp pass WiFi kịp thời!

Với WiFi Marketing, bạn hoàn toàn có thể giúp khách hàng của mình có được sự trải nghiệm mới! Thay vì phải hỏi và nhập mật khẩu, người dùng chỉ cần chủ động tương tác với trang chào như xem video, banner, hoặc đăng nhập Facebook, Gmail... là hoàn toàn có thể kết nối với mạng WiFi.

Bên cạnh đó, WiFi Marketing cho phép giới hạn băng thông và lượng thời gian của mỗi người sử dụng. Do vậy sẽ đảm bảo được tính ổn định của đường truyền WiFi, giúp khách hàng truy cập Internet xuyên suốt hơn mà không lo nghẽn mạng.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng hệ thống WiFi Marketing

Được cập nhật liên tục thông tin về các chương trình khuyến mãi

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng hệ thống WiFi Marketing? Ngoài sự tiện lợi trên, khách hàng sẽ nhận được những thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng... đang hoặc sắp diễn ra tại cửa hàng ngay khi kết nối với WiFi của cửa hàng hoặc đã từng kết nối với WiFi của cửa hàng (thông qua quảng cáo đeo bám). Điều đó, dễ khiến khách hàng hài lòng vì được cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, đúng lúc.

Bởi lẽ, hầu hết các khách hàng đều bị thu hút và khó lòng từ chối "lực hấp dẫn" từ các chương trình khuyến mãi. Và giờ đây, thay vì mỗi lần khách hàng phải hỏi nhân viên nhưng câu hỏi như: “Hôm nay quán có chương trình khuyến mãi nào không”, “Hôm nay món A, B, C.. có giảm giá không”, “Tôi là khách hàng thân thiết, hôm nay là sinh nhật tôi, quán có chương trình ưu đãi nào dành riêng cho tôi không thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi! WiFi Marketing có thể giúp khách hàng của bạn thấy được tất cả những thông báo đó khi vừa kết nối với WiFi cửa hàng mà không cần phải hỏi nhân viên. Điều đó giống như khi bạn đang đói và đến một nhà hàng, bạn chưa biết ăn gì thì bạn nhìn thấy hình ảnh của một bữa ăn combo hoành tráng, rất hấp dẫn và nó còn được giảm giá. Tất nhiên bạn sẽ mua nó ngay lập tức!

Được đánh giá, góp ý thẳng thắn, khách quan

Với hệ thống WiFi Marketing, khi doanh nghiệp triển khai khảo sát ý kiến, đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, khách hàng có thể dễ dàng thể hiện quan điểm của mình một cách khách quan và thẳng thắn chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trang chào như (Chọn câu trả lời hoặc điền nội dung…)

Bằng việc được khảo sát như thế, bản thân khách hàng cũng sẽ cảm thấy nhu cầu, mong muốn của mình được cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm, coi trọng. Điều đó là một trong những nền tảng quan trọng để khách hàng có thể tin tưởng và trung thành với doanh nghiệp.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng hệ thống WiFi Marketing? Trên đây chính là một số lợi ích nổi bật nhất mà WiFi Marketing của Phương Việt sẽ mang đến cho khách hàng của bạn. Và khi cuộc đua trên chiến trường công nghệ diễn ra ngày càng khốc liệt thì doanh nghiệp nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện và tiện lợi nhất thì doanh nghiệp đó sẽ giành được trái tim của khách hàng. Vậy hãy thử trải nghiệm ngay giải pháp WiFi Marketing của Phương Việt để tăng độ thỏa mãn, sự hài lòng khách hàng của mình ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về Phương Việt, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Liên hệ với chúng tôi