vi en

Làm thế nào để Fanpage nhiều người like chất lượng?

06/03/2019

Làm thế nào để Fanpage nhiều người like chất lượng? Đây là câu hỏi đang khiến đại đa số chủ doanh nghiệp và các Marketer phải căng não để tìm câu trả lời. Đã làm kinh doanh, nhất là kinh doanh trong thời đại Internet, mạng xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt thì điều đó càng trở nên quan trọng. Bởi lẽ, khi Fanpage sở hữu nhiều lượt like (thích) sẽ mở ra cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy đâu mới là cách để bạn có được những lượt like chất lượng thay vì phải ngốn mớ tiền để mua like, thậm chí hack like một cách vô tội vạ?

Cải thiện chất lượng content trên Fanpage của bạn

Để Fanpage có nhiều lượt like, bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung cho page, không nên để tình trạng "vườn không, nhà trống". Nhưng chỉ tập trung vào số lượng không thì chưa đủ! Bạn phải chú trọng thêm về chất lượng content của page.
Đừng bao giờ triển khai những content nhàm chán, rập khuôn. Hãy phá cách và thường xuyên sáng tạo để "sản sinh" ra những content thật ấn tượng, thật giá trị. Song, bạn cũng cần hiểu rằng, nội dung content giờ đây không chỉ đơn giản là chữ viết mà còn phải kết hợp với video, hình ảnh. 

Sự phong phú nội dung trên Fanpage, sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố trong một bài post sẽ chính là thế mạnh giúp bạn lôi kéo sự quan tâm và khả năng tương tác của fan và cả bạn bè của họ. Từ đó gia tăng mức độ hiển thị thương hiệu cũng như lượt like page tự nhiên.

Lựa chọn thời gian và tần suất đăng bài thông minh

Làm thế nào để Fanpage nhiều người like chất lượng? Một bí kíp nữa đó là hãy để ý đến khung thời gian và tần suất đăng bài. Hãy đăng nội dung vào những khung giờ có nhiều người online và sử dụng Facebook để tăng khả năng tương tác của bài viết nói riêng và của Page nói chung.

Song,  thời gian tốt nhất để đăng bài còn phụ thuộc vào từng ngành hàng, từng đối tượng khách hàng mục tiêu của ngành hàng. Để quyết định đâu là khoảng thời gian tốt nhất đăng bài cho page, bạn có thể sử dụng công cụ Page Insights của Facebook. Công cụ này sẽ giúp bạn tổng hợp và phân tích dữ liệu người dùng.

Bên cạnh đó, tần suất đăng bài cho Fanpage cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng chi phối lượt like page. Bởi vì nếu bạn đăng quá ít bài, người đọc sẽ nhanh chóng quên lãng bạn và chuyển qua những thương hiệu khác. Tuy nhiên, nếu bạn xuất hiện quá nhiều, họ lại cảm thấy bạn thật phiền và cũng dễ dàng unlike hay unfollow bạn.

Làm thế nào để Fanpage nhiều người like chất lượng

Quảng bá cho Fanpage để tăng lượng fan

Bạn có thể quảng bá cho Fanpage bằng việc share link Fanpage lên các group, diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội khác. Thậm chí là câu like cho Page bằng chính status kêu gọi trên Facebook cá nhân. Phương thức này sẽ giúp bạn có được thêm một lượng like page nhưng không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage. Dựa trên ngân sách và đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến, bạn sẽ xây dựng cho mình chiến dịch quảng cáo sao cho hợp lý nhất. Song, một nhược điểm của việc chạy quảng cáo để tăng like cho page đó là ngân sách đầu tư thường khá cao. Điều này đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trở ngại vô cùng lớn!

WiFi Marketing giúp tăng like cho Fanpage với chi phí 0 đồng

Triển khai giải pháp WiFi Marketing là một trong những tuyệt chiêu giúp bạn tăng lượng like chất lượng cho page. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa WiFi và Marketing, các doanh nghiệp vừa có thể cung cấp tiện ích WiFi cho người dùng, khách hàng, vừa có thể biến mạng WiFi trở thành một công cụ Marketing 0 đồng.

Dựa trên kịch bản trang chào của WiFi Marketing, doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều hướng người dùng đến Fanpage với các yêu cầu like, share page để được sử dụng WiFi miễn phí. Đại đa số người dùng sẽ cảm thấy việc trao đổi này khá công bằng và sẵn sàng thực hiện hành động để có thể kết nối Internet.

Bằng việc share page, số lượng người dùng tiếp cận được page của doanh nghiệp sẽ gia tăng một cách đáng kể. Chẳng hạn, cửa hàng có 10 khách hàng trong một ngày, mỗi khách hàng có 200 bạn bè thường xuyên trên Fanpage, khi tất cả họ thực hiện thao tác share page thì đồng nghĩa với việc thông tin Fanpage của bạn sẽ tiếp cận được 2000 người - một con số đáng kinh ngạc đúng không nào!?

Chưa kể, WiFi Marketing không chỉ tiếp cận những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại cửa hàng mà cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, thậm chí là những khách hàng thường xuyên đi qua khu vực gần cửa hàng. Điều này góp phần tăng lượng like chất lượng cho page và tạo nên các chiến dịch Marketing đúng lúc - đúng nơi - đúng đối tượng. 

Tuy nhiên, để có thể tăng like cho Fanpage bằng WiFi Marketing, đòi hỏi bạn phải tìm được doanh nghiệp cung cấp giải pháp WiFi Marketing chuyên nghiệp. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ nào thì Phương Việt sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn! Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đón đầu công nghệ, Phương Việt tự tin sẽ mang đến giải pháp WiFi Marketing chuyên nghiệp cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort…

Mọi thông tin chi tiết về Phương Việt, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt
Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: (028) 777.22222
Email: support@phuongvietads.com
Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này bạn đã phần nào đó giải đáp được băn khoăn
làm thế nào để Fanpage nhiều người like chất lượng. Chúc Fanpage của bạn sẽ có thật nhiều lượt like chất lượng và sớm trở thành kênh kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi