vi en

Quảng bá thương hiệu với WiFi Marketing - Xu hướng tiếp thị mới

25/02/2019

Quảng bá thương hiệu với WiFi Marketing là giải pháp Marketing hiện đại, dựa trên nhu cầu truy cập WiFi của người dùng. Theo đó, để sử dụng WiFi Free, khách hàng cần tương tác trực tiếp với quảng cáo của doanh nghiệp như xem video, banner... hoặc đăng nhập Facebook, Gmail, check-in, like, share Fanpage... Hành động này không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách tự nhiên mà còn lan truyền thông điệp một cách rộng rãi, theo cấp số nhân, giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm lượng khách hàng mới.

Quảng bá thương hiệu với WiFi Marketing - Liệu có thật sự hiệu quả?

Tốc độ phát triển chóng mặt của Internet và công nghệ 4.0 như một đòn bẩy đưa Marketing Online vươn lên như diều gặp gió. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp chọn quảng bá thương hiệu bằng Billboard, Pano, TVC trên truyền hình thì giờ đây họ đã dần thay đổi.

Thị trường Online là một thị trường rộng lớn, không còn bị gói gọn bởi không gian và thời gian. Do vậy, các doanh nghiệp đều nhận thấy đây là một thị trường “béo bở”. Theo đó, hàng loạt doanh nghiệp đã chạy đua trong cuộc chiến Marketing Online với các hình thức Marketing khác nhau như: Facebook Marketing, Zalo Marketing, Google Adwords, SEO, Email Marketing, Youtube Marketing...

Trên thực tế, các hình thức này thường "ngốn" khá nhiều vốn nhưng chuyển đổi hiệu quả kinh doanh lại không cao, gây lãng phí cho nhiều doanh nghiệp. Nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ!

WiFi Marketing xuất hiện đã lấp đầy những khoảng trống và điểm yếu đó. Bằng việc nắm bắt và khai thác tốt nhu cầu sử dụng WiFi miễn phí của khách hàng, doanh nghiệp có thể trực tiếp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ngay trên chính hệ thống WiFi - điều mà trước đây nhiều doanh nghiệp đã bỏ lỡ!

Thay vì hàng tháng phải mất chi phí đầu tư cho mạng WiFi mà chưa khai thác được gì từ chúng thì giờ đây, doanh nghiệp vừa có thể triển khai quảng cáo về sản phẩm/dịch lên trên hệ thống WiFi. Đồng thời có thể liên kết với bên thứ 3 để kiếm thêm nguồn doanh thu từ việc cho thuê quảng cáo.

Quảng bá thương hiệu qua Wifi Marketing

Địa chỉ cung cấp giải pháp WiFi Marketing chuyên nghiệp

Với những giá trị tuyệt vời, WiFi Marketing đã nhanh chóng trở thành xu hướng mới trong thị trường tiếp thị số. Song, để có được một giải pháp WiFi Marketing hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình đơn vị triển khai chuyên nghiệp.

Bằng sự làm chủ công nghệ cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, Phương Việt tự hào là đơn vị cung cấp, triển khai giải pháp WiFi Marketing uy tín, chất lượng:

- Tư vấn nhiệt tình, triển khai nhanh chóng

- Chi phí phải chăng

- Đa dạng hình thức hiển thị trang chào: Video, Banner, HTML Animation...

- Đáp ứng được nhiều mô hình doanh nghiệp: Nhà hàng, khách sạn/resort, quán cà phê, ngân hàng, trường học, bệnh viện...

- Phần mềm quản trị hệ thống đơn giản, dễ quản lý, thay đổi

- Các dịch vụ add on luôn luôn sẵn sàng

- Hỗ trợ 24/7

Khi mà các doanh nghiệp đang không ngừng đổ vốn để đầu tư cho Marketing Online khiến cuộc cạnh tranh trên thị trường tiếp thị số ngày càng khốc liệt hơn thì quảng bá thương hiệu với WiFi Marketing như một hướng đi mới. Góp phần mang đến một giải pháp thiết thực, đổi mới cách tiếp cận khách hàng, đuổi kịp xu hướng thời đại và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, người dùng.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về giải pháp quảng bá thương hiệu qua WiFi Marketing, quý khách vui lòng liên hệ với Phương Việt

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Liên hệ với chúng tôi