vi en

Quảng cáo qua WiFi - Giải pháp quảng cáo hiện đại thời 4.0

06/03/2019

Quảng cáo qua WiFi xuất hiện đã, đang và sẽ tiếp tục chi phối thị trường tiếp thị, quảng cáo tại Việt Nam. Ngày nay, hầu như tất cả các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort, sân bay, ngân hàng... đều tận dụng hình thức quảng cáo này trong việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm, biến mạng WiFi trở thành cầu nối tuyệt vời giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vậy quảng cáo qua WiFi là gì và doanh nghiệp sẽ được lợi gì khi triển khai quảng cáo bằng WiFi? Thông tin sẽ được chia sẻ cụ thể hơn qua bài viết bên dưới.

Quảng cáo qua WiFi là gì?

Khi Internet - "huyết mạch" chính của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phát triển như vũ bão cũng là lúc đời sống sinh hoạt của con người bị chi phối. Trong đó, thay đổi rõ rệt, dễ dàng nhận thấy nhất đó là nhu cầu sử dụng mạng WiFi miễn phí. Dù đến bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, WiFi cũng trở thành một tiện ích không thể thiếu. 

Như một quy luật tất yếu, quảng cáo WiFi hay còn gọi là WiFi Marketing đã ra đời. Hiểu một cách đơn giản nhất, quảng cáo qua WiFi là một hình thức quảng cáo khá mới hiện nay, chỉ cần người dùng truy cập vào một WiFi miễn phí nào đó tại cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng... thì ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện trang chào có quảng cáo (thương hiệu, sản phẩm, chương trình khuyến mãi...) của doanh nghiệp.

Và để có thể sử dụng mạng WiFi miễn phí này, người dùng phải tương tác với nội dung trên trang chào (có thể là xem clip, banner, đăng nhập mạng xã hội hoặc check-in...). Đây là hình thức quảng cáo mang được thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách đơn giản và nhanh nhất. 

Doanh nghiệp được lợi gì khi triển khai quảng cáo bằng WiFi?

Hầu hết các phương thức tiếp thị số hiện nay như Google Ads, Facebook Ads, SEO... đang dần bị chững lại, không còn giữ được "ánh hào quang" của thời hoàng kim như cách đây vài năm nữa. Tại sao? Vì doanh nghiệp nào cũng đẩy mạnh ngân sách đầu tư cho các phương thức này trong cuộc chiến đầy cam go, với mong muốn tìm được chỗ đứng trên thị trường Internet.

Trong đó, những doanh nghiệp "thức thời" đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, tận dụng ngay hệ thống WiFi để triển khai giải pháp quảng cáo bằng WiFi. Và những lợi ích mang lại, không chỉ nằm ở việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm mà còn nhiều hơn thế nữa!

Quảng cáo qua WiFi

Vậy cụ thể những lợi ích đó là gì?

- Giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo
- Tiếp thị theo cấp số nhân
- Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu Đúng lúc - Đúng nơi - Đúng đối tượng
- Thấu hiểu được Insight khách hàng
- Kiểm soát băng thông, đảm bảo đường truyền ổn định
- Cho thuê quảng cáo trên chính hệ thống WiFi để kiếm thêm thu nhập hàng tháng

Tôi muốn triển khai quảng cáo qua WiFi thì phải làm sao?

Với những gì được trình bày trên đây, quảng cáo qua WiFi thật sự là một giải pháp tối ưu trong thời đại hiện nay. Và nếu như bạn đang có nhu cầu triển khai quảng cáo bằng WiFi, chúng tôi sẵn sàng gợi ý cho bạn một đơn vị khá uy tín trong ngành đó là Công ty TNHH TM DV Quảng cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt và triển khai giải pháp quảng cáo qua WiFi cùng chi phí hợp lý, phải chăng, Phương Việt sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong việc triển khai quảng cáo qua WiFi nói riêng và giải pháp WiFi Marketing nói chung.

Liên hệ với chúng tôi