vi en

Tại sao WiFi Marketing là xu hướng trong thời đại 4.0?

30/01/2019

WiFi Marketing là gì? Tại sao WiFi Marketing là xu hướng thời đại 4.0? Đó là những băn khoăn mà khá nhiều người đang muốn tìm câu trả lời. Nhất là khi quảng cáo truyền thống như Billboard, Pano hoặc các quảng cáo online đang dần bão hòa.

Tại sao WiFi Marketing là xu hướng thời đại 4.0

Một ngày bạn nhìn thấy bao nhiêu hình ảnh, video và tít quảng cáo khi truy cập vào các website? Mỗi lần search gì đó trên google, bạn thấy bao nhiêu kết quả quảng cáo? Mỗi giờ lướt mạng xã hội - nơi để kết nối, giải trí, bạn nhìn thấy bao nhiêu thông tin quảng cáo thương mại? Câu trả lời là nhiều và nhiều vô kể. Không ai có thể phủ nhận vai trò của quảng cáo online trong thời đại 4.0 tuy nhiên sự tiếp xúc quá nhiều này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, bực bội.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khi mà mọi thứ đều có thể thực hiện bằng Internet, từ làm việc, giao hàng, chuyển tiền đến ăn uống... Internet đã rút ngắn mọi khoảng cách về không gian và thời gian. Và chắc hẳn, bạn sẽ cảm thấy những hình thức quảng Pano, Billboard… trở nên vô dụng, thừa thãi, đứng “vô duyên” giữa nắng mưa, trời đất. Chưa kể những hình thức quảng cáo online như Facebook Ads, Google Ads từng làm mưa, làm gió một thời giờ dần trở nên bão hòa.

Sự xuất hiện kịp thời, đúng lúc của WiFi Marketing đã giúp chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị có thể tìm ra cho mình một hướng đi mới. Dựa trên sự cần thiết của WiFi trong cuộc sống hiện đại, WiFi Marketing không chỉ giúp mang đến một hệ thống WiFi ổn định mà còn tạo ra một kênh tiếp thị tự nhiên, hiện đại.

Lợi ích tuyệt vời của WiFi Marketing

Để giải đáp rõ hơn tại sao WiFi Marketing là xu hướng thời đại 4.0 thì không thể không nhắc đến những lợi ích tuyệt vời từ giải pháp này. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất:

- Giới hạn băng thông cũng như thời gian của mỗi người dùng, đảm bảo tốc độ mạng WiFi ổn định hơn

- WiFi Marketing truyền tải thông điệp của thương hiệu ngay khi truy cập mạng và nhắm đến lượng người dùng thực tại khu vực hoặc người di chuyển thường xuyên tại khu vực đó. Nhờ đó người dùng không cảm thấy khó chịu giống như các hình thức quảng cáo với các banner hoặc Pop ups xuất hiện trên các website.

- Chi phí để thực hiện thấp hơn so với các hình thức marketing khác nhưng hiệu quả mang lại thì lại ấn tượng hơn

- WiFi Marketing có sự kết hợp thông minh với mạng xã hội như Facebook, Google..., giúp đưa hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu được lan truyền mạnh mẽ hơn

- Thu thập, phân tích được dữ liệu người dùng, phục vụ cho các chương trình Re-marketing

Tiếp thị, quảng cáo là thứ không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu hay kinh doanh thương mại. Do đó, hãy khôn khéo chọn cho mình nền tảng quảng cáo thật sự phù hợp với mục đích và sản phẩm của mình. Trong đó, tiếp thị, quảng cáo qua WiFi Marketing hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp mang đến cho doanh nghiệp của bạn những kết quả ấn tượng! Và để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Phương Việt để trải nghiệm giải pháp WiFi Marketing hoàn hảo nhé!

Liên hệ với chúng tôi