vi en

Tiếp thị trực tuyến bằng WiFi Marketing - Bạn có tin không?

25/02/2019

Tiếp thị trực tuyến bằng WiFi Marketing đang là sự lựa chọn sống còn của nhiều doanh nghiệp. Nhất là khi cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường Internet ngày càng trở nên khốc liệt, bất kể một doanh nghiệp nào, ngành nghề nào cũng cố gắng nỗ lực bằng mọi giá để tìm được chỗ đứng. Theo một thống kê mới nhất, có đến 90% doanh nghiệp Việt lựa chọn tiếp thị trực tuyến với các hình thức phổ biến như quảng cáo tìm kiếm trên Google (Google Adwords, SEO), quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads, Zalo Ads) hoặc Email Marketing... Nhưng trong thời buổi mà WiFi đang trở thành một nhu cầu thiết yếu thì các doanh nghiệp không chỉ gói gọn mình trong các hình thức phổ biến trên mà cần phải bắt kịp ngay xu hướng – Tiếp thị bằng giải pháp WiFi Marketing.

Tiếp thị trực tuyến bằng WiFi Marketing - Xu hướng tiếp thị thời 4.0

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Internet đã kéo theo những thay đổi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có hoạt động Marketing. Nếu như trước đây, khách hàng phải ra tận nơi, đến tận chỗ kiểm hàng, mua hàng thì giờ đây, mọi hoạt động từ tìm hiểu, mua hàng đến thanh toán đều được thực hiện qua mạng Internet. Và bài toán đặt ra là làm sao các doanh nghiệp phải cho thấy được chỗ đứng của mình trên cả thị trường online.

Thậm chí còn phải tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, khoanh vùng được đúng tệp khách hàng của mình. Đặc biệt là phải nỗ lực hết mình để có được nguồn data khách hàng. Doanh nghiệp nào sở hữu được nguồn data khách hàng lớn thì cơ hội cạnh tranh trên thị trường sẽ cao. Đây là điều mà dường như các hình thức tiếp thị truyền thống như Billboard, Pano hoặc ngay cả truyền hình khó lòng làm được! Không chỉ thế, ngay cả các hình thức quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads cũng rất khó giúp bạn có được nguồn data khách hàng.

Nhưng WiFi Marketing thì hoàn toàn khác. Ngày nay, việc sử dụng các phương tiện Internet trong Marketing là một xu hướng tất yếu và giải pháp WiFi Marketing chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng WiFi và Marketing. Đây là giải pháp có thể giúp bạn thu thập được chính xác profile (Họ tên, ngành nghề, sở thích, thói quen tiêu dùng...) của khách hàng. Khảo sát, phân tích và đánh giá mức độ hài lòng của từng khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tiếp thị trực tuyến thông qua wifi

WiFi Marketing giúp truyền tải thông điệp đúng lúc - đúng nơi - đúng đối tượng

Tiếp thị trực tuyến bằng WiFi Marketing không chỉ giúp doanh nghiệp có được nguồn data khách hàng để hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị Online, Offline mà còn giúp các doanh nghiệp truyền tải, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đúng lúc - đúng nơi - đúng đối tượng.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng WiFi, WiFi Marketing cho phép các doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến ngay trên chính hệ thống WiFi. Chỉ cần người dùng kết nối với tên WiFi của doanh nghiệp thì ngay lập tức một banner, video, phiếu khảo sát thông tin, yêu cầu check-in, like, share Fanpage, Website... sẽ xuất hiện. Bằng việc tương tác với những thông tin này, người dùng hoàn toàn kết nối và sử dụng WiFi Free với tốc độ ổn định.

Với cách tiếp thị này, doanh nghiệp không chỉ quảng bá sản phẩm, dịch vụ với những khách hàng đang có mặt tại cửa hàng mà còn đến những người dùng tiềm năng ở khu vực lân cận có nhu cầu sử dụng WiFi Free. Thậm chí là những bạn bè của khách hàng khi họ check-in, like, share Fanpage...

Bên cạnh việc phục vụ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tiếp thị thương hiệu, sản phẩm. WiFi Marketing còn giúp doanh nghiệp liên kết với bên thứ 3, cho phép đối tác, khách hàng đặt quảng cáo trên chính hệ thống WiFi và thu phí từ họ.

Tiếp thị trực tuyến bằng WiFi Marketing thật sự là một giải pháp tạo nên sự đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số. Trước nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao, WiFi Marketing sẽ phối hợp cùng các hình thức tiếp thị Online khác, tạo nên một diện mạo mới cho doanh nghiệp. Và chắc hẳn, để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường cũng như đưa doanh nghiệp đạt được kỳ vọng như mong muốn thì các chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua WiFi Marketing.

Liên hệ với chúng tôi