vi en

Top 5 cách tăng lưu lượng truy cập cho website tốt nhất hiện nay

06/03/2019

Khá nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay đang loay hoay tìm cách tăng lưu lượng truy cập cho website với mong muốn website càng nhiều lượt truy cập càng tốt. Vì sao phải như thế? Bởi lẽ, trên thực tế, có đến 99% website được lập ra để làm thương mại hay với hy vọng làm thương mại, việc tăng lượng truy cập (tăng traffic) cho website có nghĩa là tăng hy vọng có thêm người sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà website đó cung cấp, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Song, đâu mới thật sự là cách tốt nhất để giúp bạn lôi kéo được nhiều lượt truy cập cho website của mình?

1. Cách tăng lưu lượng truy cập cho website nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những yêu cầu đầu tiên để website có được nhiều lượt truy cập. Theo đó,  một website chuẩn SEO là một website phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Lấy một ví dụ đơn giản, trên thế giới có rất nhiều thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng việt, Tiếng Pháp… Khi nói chuyện với người chỉ biết Tiếng Anh, bạn không thể dùng Tiếng Việt để nói chuyện với họ mà phải dùng Tiếng Anh. Tương tự như vậy, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó.

Theo đó, một số tiêu chí nổi bật của một website được thiết kế chuẩn SEO đó là: Tên miền và hosting phải liên quan đến nội dung website hoặc sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh; Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng; Tối ưu hóa nội dung trang chủ; Nội dung chất lượng dễ đọc, dễ hiểu; Tiêu đề hoặc từ khóa quan trọng sẽ xuất hiện trong các thẻ H1, H2, H3...; Cấu trúc trang tương thích với mọi trình duyệt; hệ thống quản trị dễ dùng, tiện lợi; tốc độ load trang nhanh; liên kết trang với các trang mạng xã hội...

2. SEO website

Khá nhiều doanh nghiệp hiện nay đang bỏ một nguồn vốn khổng lồ để đầu tư SEO website - Một trong những cách tăng lưu lượng truy cập cho website. Trong đó, hai nội dung quan trọng trong SEO website đó là SEO Onpage và SEO Offpage.
+ SEO Onpage là tối ưu hóa các yếu tố trên trang, để các cỗ máy tìm kiếm nhìn trang web của bạn 1 cách thân thiện hơn: Từ các thẻ tiêu đề, Thẻ H1; Thẻ Description; Thẻ mô tả ảnh đến các liên kết nội bộ...  
+ SEO Offpage tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài trang web của bạn bằng cách xây dựng các backlink - liên kết trỏ ngược về website của bạn.

Việc triển khai tốt hai nội dung SEO website này không chỉ giúp trang web của bạn có được nhiều lượt truy cập mà còn tăng cơ hội lot top Google. Hơn thế nữa là tăng khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp, mang đến doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

3. Email Marketing 

Một trong những cách tăng lượt truy cập cho website mà khá nhiều doanh nghiệp chưa tận dụng tốt đó là dùng Email Marketing. Hãy thường xuyên tiếp thị thông tin, chia sẻ thông tin liên quan đến website của bạn đến những khách hàng mà bạn đã có địa chỉ Email. Bằng cách này, bạn sẽ chăm sóc khách hàng của mình được tốt hơn, giúp tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu. Và quan trọng hơn cả là gia tăng lượt truy cập cho website.

4. Chạy quảng cáo cho website

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho website cũng là một trong những tuyệt chiêu để bạn lôi kéo được nhiều người dùng tới với website. Trên cơ sở đó, tùy vào nhu cầu, ngân sách riêng mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp như: Quảng cáo hiển thị (Google Display Network), quảng cáo tìm kiếm (Google Adwords Search)...

Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo website qua Facebook. Theo một thống kê mới nhất, Việt Nam có số lượng người dùng Facebook đứng thứ 7 thế giới và mỗi ngày có khoảng 42 triệu người Việt Nam truy cập Facebook. Do đó không quá khó hiểu khi Facebook trở thành nơi lý tưởng để doanh nghiệp tiếp thị, quảng cáo website của mình.

Cách tăng lưu lượng truy cập cho website

5. Tăng lưu lượng truy cập cho website bằng WiFi Marketing

Cách tăng lưu lượng truy cập cho website bằng WiFi Marketing có lẽ là một thông tin khá mới mẻ với nhiều người. Và chắc hẳn không ít người vẫn đang thắc mắc, rằng làm thế nào mà WiFi có thể gia tăng được lượng người truy cập cho website? 
Câu trả lời sẽ là gì?

WiFi Marketing được hiểu là một công cụ Marketing dựa trên sóng WiFi. Ngoài việc phát WiFi cho người dùng, WiFi Marketing còn có rất nhiều tính năng khác, một trong những tính năng kể đến là tăng traffic cho website của doanh nghiệp.
Với mỗi lần truy cập vào mạng WiFi, người dùng sẽ phải tương tác với trang chào, dựa theo mục đích mà doanh nghiệp muốn (ở đây là tăng lượng truy cập cho website) thì doanh nghiệp sẽ xây dựng kịch bản trang chào điều hướng người dùng đến website của doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống WiFi Marketing có chức năng yêu cầu like/share lên kênh cộng đồng, như vậy doanh nghiệp có thể kéo theo một lượng người quan tâm và truy cập vào website. 

So với các hình thức tăng lượt truy cập website khác như đã trình bày thì WiFi Marketing dường như có tính ưu việt hơn, cả về thời gian lẫn kinh phí. Thay vì chỉ sử dụng mạng WiFi như cách truyền thống theo kiểu một chiều thì giờ đây doanh nghiệp có thể khai thác triệt để giá trị từ mạng WiFi, tăng khả năng tương tác 2 chiều. Theo đó, biến mạng WiFi Free thành công cụ Marketing, tiếp thị hiệu quả đồng thời giúp có thêm nguồn doanh thu nhờ việc liên kết quảng cáo với bên thứ 3.

Mọi thông tin chi tiết về việc tăng lượng truy cập cho website bằng WiFi Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Phương Việt

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Trên đây là 5 cách tăng lưu lượng truy cập cho website được cho là tốt nhất hiện nay. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích và ngân sách riêng mà bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất! Chúc bạn thành công!
 

Liên hệ với chúng tôi