vi en

Gym/Spa

Giải pháp WiFi Marketing cho Gym/Spa góp phần mang đến hệ thống WiFi ổn định, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của các học viên, khách hàng và tạo ra một kênh tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho phòng Gym, trung tâm Spa.

 

Giáp pháp WiFi Marketing cho Gym/Spa

Nếu như trước đây, các phòng tập Gym hoặc Spa chủ yếu là nơi để phục vụ cho giới thượng lưu thì ngày nay câu chuyện đã khác. Khi mà cuộc sống đã ngày càng được nâng cao hơn, mức thu nhập cũng ổn định hơn thì nhu cầu Gym, Spa không còn bị gói gọn như trước đây mà đã trở thành xu hướng của cả cộng đồng. Đây là lý do vì sao hàng loạt phòng tập Gym, Spa mọc lên với tốc độ chóng mặt.

Trong bối cảnh ấy, để có thể trụ vững trong một thị trường cạnh tranh đầy gay gắt và khốc liệt buộc các chủ phòng tập Gym, Spa phải trang bị cho mình một chiến lược truyền thông marketing hiệu quả, hỗ trợ tìm kiếm, thu hút và giữ chân khách hàng. Để làm được điều này, không một giải pháp nào có thể phù hợp hơn WiFi Marketing.

Giải pháp WiFi Marketing tại phòng tập Gym/Spa đem lại lợi ích gì?

- Cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời

Thông tin về các chương trình khuyến mãi, gói tập, thực phẩm tốt cho Gym; gói dịch vụ spa, bảng giá dịch vụ… sẽ đến với khách hàng ngay khi họ đến với phòng tập Gym hay Spa, từ đó thúc đẩy doanh thu

-  Quảng bá thương hiệu hiệu quả, ít tốn kém

Bằng việc tương tác với trang chào thông qua các hình thức như like, share mạng xã hội, check-in tại phòng tập Gym, Spa… để sử dụng WiFi Free, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng.

-  Có thêm nguồn thu nhập nhờ liên kết quảng cáo với bên thứ 3

Bạn có thể dễ dàng hợp tác, cho phép bên thứ 3 đăng quảng cáo ngay trên chính hệ thống WiFi của bạn để có thêm nguồn doanh thu

- Tiếp thị khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tạo các quảng cáo đeo bám Remarketing thông qua Facebook, Google giúp bạn có thể tiếp thị mọi lúc, mọi nơi

- Hệ thống WiFi mạnh, không lo tắt nghẽn

Thông qua việc kiểm soát và giới hạn băng thông, bạn có thể dễ dàng tối ưu mạng lưới và phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo sợ việc “lộ” password.

- Hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng

Thông qua việc đồng ý tương tác với trang chào để sử dụng WiFi Free, doanh nghiệp sẽ tự động thu thập profile của khách hàng (Họ tên, Số điện thoại, Email, Facebook...). Ngoài việc thu thập, WiFi Marketing còn hỗ trợ phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng và xây dựng các chiến dịch Marketing đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Phương Việt cung cấp giải pháp WiFi Marketing nào cho phòng Gym/Spa?

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp WiFi Marketing cho phòng Gym/Spa, Phương Việt đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng một hệ thống WiFi hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Khi lựa chọn Phương Việt là đơn vị đồng hành, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào. Vì:

- Chúng tôi sở hữu một dịch vụ chuyên nghiệp

- Luôn nâng tầm thái độ và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên

- Mức chi phí luôn phải chăng và rẻ hơn so với thị trường

- Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

- Sở hữu thiết bị chất lượng; công nghệ quản trị thân thiện, hiện đại

Trong đó, đối với việc triển khai giải pháp WiFi Marketing tại các phòng Gym hoặc trung tâm Spa, Phương Việt sẽ luôn đưa ra phương án thiết kế, bố trí thiết bị sao cho hợp lý và thẩm mỹ nhất. Song, tùy vào từng thiết kế không gian riêng, tùy vào từng diện tích riêng của mỗi phòng Gym/Spa mà Phương Việt sẽ linh động có những phương án phù hợp nhất. 

Một số lợi ích khác khi bạn sử dụng giải pháp WiFi Marketing của Phương Việt

- Được toàn quyền quản lý tài khoản, giao diện thân thiện, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động thay đổi kịch bản trang chào

- Sở hữu kịch bản trang chào đa dạng

- Được hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ các dịch vụ add-on khác

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay giải pháp WiFi Marketing tại phòng Gym/Spa nhé! Chắc chắn rằng, với giải pháp của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một chiến dịch Marketing đột phá và đáp ứng được đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Liên hệ với chúng tôi