vi en

Nhà hàng

Trước cuộc chạy đua cam go của ngành ẩm thực, giải pháp WiFi Marketing cho nhà hàng như là một lựa chọn thông minh, góp phần "thay áo mới" cho thói quen kinh doanh ẩm thực truyền thống. Đặc biệt là khi ẩm thực tại Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng sẵn sàng lao vào, chia miếng bánh thị phần béo bở này.

Vì sao giải pháp WiFi Marketing là sự lựa chọn thông minh cho nhà hàng?

Nếu như cách đây khoảng 8-10 năm, người ta thường chờ người khác đi ăn, nhận xét ngon thì mới dám tới thử thì giờ đây, với sự phát triển của Internet, mạng xã hội, thói quen này đã dần thay đổi. Theo đó, chỉ cần một check-in, một nhận xét hoặc hình ảnh về món ăn được post trên mạng xã hội thì tốc độ lan truyền đến chóng mặt. Dựa vào đó, những khách hàng thông minh có thể dễ dàng khảo sát, kiểm chứng thông tin để lựa chọn cho mình nhà hàng ưng ý nhất.

Chính sự thay đổi này đã khiến các chủ nhà hàng phải kỹ càng hơn trong việc chọn thực đơn, nắm bắt gu ẩm thực của khách hàng đến việc thấu hiểu thực đơn cho từng thời điểm, giờ giấc để tăng sự tương tác, tiếp thị.

Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, nhất là khi điện thoại thông minh đang trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người trong thời buổi công nghệ: Từ đi học, làm việc đến du lịch, họp hành...

Thậm chí ngay cả lúc đi ăn, dường như các khách hàng cũng khó rời mắt khỏi chiếc điện thoại yêu quý của mình. Đó chính là lý do vì sao ngày nay tiện ích WiFi không thể thiếu tại các nhà hàng. Đặt trong bối cảnh sự cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt, các chủ nhà hàng luôn biết cách thay đổi và có những chiến lược riêng cho mình như cải thiện đường truyền WiFi, tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads... Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể nào giải quyết được thể giúp các chủ nhà hàng thấu hiểu khách hàng của mình để đưa ra những chính sách chăm sóc, ưu đãi, tiếp thị phù hợp.

Như một tất yếu của thời đại, giải pháp Wifi Marketing ra đời đã giúp các chủ nhà hàng tháo gỡ được nhiều nút thắt trong bài toán kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp WiFi Marketing cho nhà hàng

Đối với chủ nhà hàng

- Mang đến một hệ thống mạng WiFi hiện đại, đường truyền ổn định

- Tạo ra một kênh tiếp thị ngay trên hệ thống WiFi, biến mạng WiFi từ một công cụ phải trả tiền thành một công cụ kiếm tiền

- Thu thập, phân tích dữ liệu khách hàng để hỗ trợ đắc lực cho các chương trình Re-marketing

- Hỗ trợ lôi kéo khách quay trở lại nhờ các chương trình ưu đãi thông qua quảng cáo đeo bám

- Tạo một kênh để khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiểu rõ mong muốn từng khách hàng

- Có thêm nguồn doanh thu đáng kể hàng tháng/quý/năm nhờ liên kết quảng cáo với bên thứ 3

Đối với thực khách

- Dễ dàng truy cập WiFi mà không cần phải mất thời gian hỏi password

- Kịp thời tiếp cận được các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

- Cơ hội sở hữu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết

Đơn vị cung cấp giải pháp WiFi Marketing hiệu quả nhất cho nhà hàng

Hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp WiFi Marketing cho nhà hàng. Song, để lựa chọn một đơn vị thật sự uy tín và mang đến hiệu quả, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn không phải là chuyện đơn giản.

Nếu như bạn vẫn đang tìm một địa chỉ cung cấp giải pháp WiFi Marketing uy tín, đáng tin cậy thì Phương Việt sẽ là một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua:

- Hoàn toàn làm chủ công nghệ, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất

- Sở hữu nhiều kịch bản quảng cáo

- Các dịch vụ add-on luôn luôn sẵn sàng

Đặc biệt, sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật của Phương Việt đã đưa ra giải pháp WiFi Marketing tốt nhất dành cho nhà hàng. Dù là nhà hàng đơn lẻ hoặc chuỗi nhà hàng, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu triển khai của khách hàng.

Tuy nhiên, ngoài việc triển khai giải pháp WiFi Marketing cho nhà hàng, các chủ nhà hàng cần phải biết quản lý con người, tài chính.Trong ngành này, kinh nghiệm và tài năng có giá trị tương đương vốn, sự quan sát, nhanh nhạy với thị trường, am hiểu thói quen ăn uống và tâm lý của đối tượng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có được thành công.

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Liên hệ với chúng tôi