vi en

Trung tâm thương mại

Sử dụng giải pháp WiFi Marketing cho trung tâm thương mại (TTTM) đang dần trở nên phổ biến. Giải pháp này như là một chìa khóa vạn năng giúp thấu hiểu và phục vụ khách hàng đúng lúc - đúng nơi - đúng đối tượng. Theo đó, hệ thống WiFi Marketing tại trung tâm thương mại không chỉ giúp khách hàng truy cập online để lựa chọn những mặt hàng yêu thích mà còn là công cụ hiệu quả trong việc quảng bá cho thương hiệu, dịch vụ của nhà bán lẻ, doanh nghiệp. Nhất là khi số lượng khách hàng tại các TTTM, đặc biệt là các TTTM lớn có thể lên đến hàng nghìn người trong cùng một thời điểm.

WiFi Marketing cho trung tâm thương mại đánh trúng tâm lý người Việt

Hệ thống WiFi Marketing đã đáp ứng được một trong những đặc trưng quan trọng của người tiêu dùng Việt: Tâm lý dùng đồ miễn phí. Đặc biệt tại các TTTM, thì nhu cầu sử dụng Wifi Free là đáng kể. Song, hệ thống WiFi truyền thống tại các TTTM gần như chập chờn, không load được`, đặc biệt vào các giờ cao điểm như 9h30 đến 11h30 và 17h đến 20h các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hoặc trong những mùa nở rộ chương trình khuyến mãi.

Dễ thấy là khi khách hàng vào đây không chỉ để mua sắm mà còn để ăn uống, giải trí, đặc biệt là nhu cầu lướt web, check-in Facebook, Instagram tại các TTTM ngày càng cao, vì thế đòi hỏi đường truyền WiFi phải thật sự đủ mạnh. Với WiFi Marketing, khách hàng của bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, giải trí, check-in mà không lo đường truyền yếu hay nghẽn mạng. Điều này sẽ giữ chân được khách hàng ở lại cửa hàng của bạn lâu hơn. Và đây là một trong những đòn bẩy quan trọng để khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm, dịch vụ khách đang có tại cửa hàng của bạn.

WiFi Marketing giúp khai thác triệt để khả năng tiêu dùng của khách hàng

WiFi Marketing tại TTTM là một hình thức Marketing, quảng bá thương hiệu vô cùng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng WiFi. Theo đó các kịch bản Marketing sẽ được thiết lập và tùy chỉnh theo ý muốn của doanh nghiệp. Nó có thể là một lời chào, thông điệp Marketing, mẫu câu hỏi khảo sát, kêu gọi like Fanpage, subscribe youtube, check-in Facebook, Instagram...

Bằng cách tạo ra một hệ thống WiFi miễn phí mà khi truy cập vào mạng, khách hàng có thể like Fanpage, xem banner hoặc một trang web mà doanh nghiệp chỉ định, khi đó, những thông tin về dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi, ưu đãi sẽ nhanh chóng đến với khách hàng.

Nhờ những thông tin Marketing đúng lúc - đúng nơi - đúng thời điểm, hỗ trợ đắc lực nhu cầu mua sắm, bạn sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được trái tim và ví tiền người tiêu dùng. 

Cửa hàng, nhà bán lẻ có được cơ sở dữ liệu khách hàng nhờ WiFi Marketing

Với giải pháp WiFi Marketing cho trung tâm thương mại, các cửa hàng, nhà bán lẻ tại TTTM sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu riêng và quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn. Đặc biệt thấu hiểu sâu sắc hơn về khách hàng của mình. Nhờ:

- WiFi Marketing cho phép thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình khách sử dụng dịch vụ

- Thu thập, khảo sát được thông tin, nhu cầu khách hàng thông qua kịch bản Marketing mà chủ doanh nghiệp, nhà bán lẻ điều hướng

Giải pháp WiFi Marketing của Phương Việt - lựa chọn tối ưu cho TTTM

Triển khai giải pháp WiFi Marketing của Phương Việt, các doanh nghiệp, nhà bán lẻ tại trung tâm thương mại có thể tạo ra một vùng phủ sóng rộng khắp dựa trên công nghệ không dây WiFi, cho phép bất cứ ai có thiết bị di động (điện thoại, laptop, máy tính bảng, tablet...) đều có thể kết nối WiFi. 

Và quan trọng nhất chính là đây! Phương Việt sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp điều hướng khách hàng đến Fanpage, Website, từ đó thúc đẩy hoạt động quảng bá, lan truyền thương hiệu một cách mạnh mẽ. Với giải pháp của chúng tôi, nhà bán lẻ sẽ sở hữu hệ thống quản trị, cho phép toàn quyền quyết định về nội dung hiển thị cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

Liên hệ với chúng tôi