vi en

Trường học

Giải pháp WiFi Marketing cho trường học không chỉ mang đến hệ thống WiFi ổn định phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập mà ngay lập tức còn thông báo về các chương trình đào tạo, tuyển sinh, học bổng, tuyển dụng... khi giảng viên, học sinh vừa truy cập vào hệ thống WiFi. 

Giải pháp WiFi Marketing cho trường học là cần thiết

Nâng tầm chất lượng và hiện đại hóa giáo dục là một trong những bài toán khó. Tuy nhiên chúng ta đang nỗ lực, cải thiện từng bước và trên thực tế đã có những chuyển biến tích cực. Điển hình là việc  phổ cập internet trong trường học, từ trung học cơ sở, đến phổ thông, Cao đẳng – Đại học.

Thông qua đó, các tương tác giữa máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy chiếu được thực hiện thường xuyên, phổ biến để phục vụ giảng dạy, thực hành. Do đó, việc áp dụng giải pháp WiFi Marketing vào trường học chính là một ý tưởng sáng tạo, mang đến sự đột phá tuyệt vời.

Áp dụng WiFi Marketing vào trường học mang lại lợi ích gì?

- Tạo sự tiện lợi, dễ dàng cho học sinh, giảng viên trong quá trình học tập, giảng dạy

Học sinh, sinh viên dễ dàng tìm kiếm được thông tin hỗ trợ tài liệu cần thiết cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Giảng viên dễ dàng kết nối mạng, truy cập video, tài liệu hữu ích để có được bài giảng sinh động hơn

- Quản lý dễ dàng

WiFi Marketing của giúp quản lý của hệ thống WiFi dễ dàng như giới hạn băng thông, giới hạn thời gian truy cập… giúp tối ưu mạng lưới và phục vụ cho sinh viên, giáo viên được tốt nhất.

- Cập nhật thông tin kịp thời, nhanh chóng

Các thông tin, thông báo của nhà trường về lịch học, điểm thi, chương trình đào tạo sẽ được cập nhật tức thì đến tận tay học sinh, sinh viên và giảng viên

- Tạo doanh thu từ quảng cáo

Tạo ra doanh thu bằng việc liên kết quảng cáo với bên thứ 3

Những lợi ích khác mà WiFi Marketing mang đến cho trường học

- WiFi Marketing mang đến một môi trường WiFi công cộng ổn định, chất lượng, văn minh và có kiểm soát

- Tạo ra chiến dịch Marketing đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng, hỗ trợ tuyệt vời cho nhu cầu tuyển sinh của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa

- Việc truyền tải những thông tin hữu ích của trường sẽ được tiếp cận rộng rãi với các bậc phụ huynh thông qua hình thức chia sẻ

- Dễ dàng xây dựng hình ảnh của trường qua việc quảng bá truyền thống, lịch sử phát triển, chất lượng giáo dục đào tạo của trường… qua việc sử dụng giải pháp WiFi Marketing với thiết kế trang chào chuyên nghiệp

- Mỗi một thầy cô, mỗi một học sinh hay phụ huynh sử dụng chính là một tác nhân lan tỏa thông tin liên tục, nhanh chóng. Từ đó tạo ra nguồn thông tin rộng mở và chủ động.

- Khi WiFi Marketing áp dụng cho thư viện, phòng trưng bày và phòng truyền thống của trường học sẽ nâng cao trải nghiệm với thể hiện trực quan và online cho người sử dụng. Tăng khả năng truyền tải thông tin, thu hút sự quan tâm. Tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp - hiện đại - năng động cho ngôi trường của bạn.

Đâu là địa chỉ triển khai giải pháp WiFi Marketing cho trường học chuyên nghiệp, hiệu quả?

Nhu cầu triển khai WiFi Marketing nói chung và giải pháp WiFi Marketing cho trường học nói riêng đang ngày càng cao. Xu hướng chuyển dịch từ WiFi truyền thống sang WiFi Marketing cũng ngày càng rõ rệt. Điều đó cho thấy được giá trị và tầm quan trọng của WiFi Marketing. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một mạng WiFi Marketing chất lượng, hiệu quả đòi hỏi bạn phải tìm được một đơn vị cung cấp giải pháp WiFi Marketing thật sự chuyên nghiệp. Và quả là may mắn cho bạn khi bắt gặp được bài viết này đấy! 

Mặc dù là một đơn vị trẻ trong ngành nhưng Phương Việt đã cho thấy những thế mạnh của mình về thiết bị, phần mềm quản trị lẫn sự đa dạng, sáng tạo trong kịch bản trang chào của hệ thống mạng WiFi Marketing. Phương Việt luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, khi lựa chọn Phương Việt, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào, vì chúng tôi:

- Triển khai giải pháp WiFi Marketing nhanh chóng với chi phí phải chăng

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm chủ công nghệ

- Đáp ứng nhu cầu triển khai giải pháp WiFi Marketing cho mọi ngành nghề: Quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, ngân hàng...

- Các dịch vụ add-on luôn luôn sẵn sàng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Phương Việt

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 777.22222

Email: support@phuongvietads.com

 

Liên hệ với chúng tôi